Địa chỉ: Đồng Ván- An Dương-Tân Yên - Bắc Giang
Điện thoại di động: 0397649368

Hoạt động nhân kỷ niệm 20/10


Trong năm học 2019-2020 Ban giám hiệu trường MN An Dương, các đoàn thể và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, quyết tâm trong việc ra sức phấn đấu, cống hiến xây dựng hình ảnh nhà trường trong lòng các bé, phụ huynh và toàn ngành giáo dục để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Ngoài nhiệm vụ chính trị cao cả chăm sóc giáo dục trẻ của hội đồng sư phạm nhà trường. Lãnh đạo nhà trường cùng các đoàn thể đặc biệt là tổ chức Công đoàn nhà trường luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nằm trong kế hoạch hoạt động của công đoàn nhà trường.
Chính vì vậy, Công đoàn cơ sở trường Mầm non An Dương luôn chủ động tham mưu kế hoạch tổ chức hoạt động cho lãnh đạo nhà trường nhằm tạo điều kiện chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho tất cả công đoàn viên.

Thực hiện công văn số 148/LĐLĐ ngày 20 tháng 9 năm 2019 của LĐLĐ huyện Tân Yên về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam. Ngày 18/10/2019 Công đoàn trường mầm non An Dương đã tổ chức k niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019).

Với mục đích nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Người phụ nữ Việt Nam, giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò và vị trí của người phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước - đảm việc nhà" phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tiếp theo chương trình là phần phát biểu và chia sẻ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bên cạnh đó tạo điều kiện giao lưu, tọa đàm giữa các đoàn viên nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, tinh thần học hỏi và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong mọi lĩnh vực công tác.

Cùng với những hoạt động chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên có thể nói việc tổ chức sinh nhật quý IV cho công đoàn viên nhà trường là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc. Với mục đích thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó hơn nữa trong hội đồng sư phạm nhà trường. Tiếp thêm động lực tinh thần cho CBGVNV của nhà trường n lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiêm vụ được giao.

Thông qua chương trình sinh nhật cũng là cơ hội để đoàn viên sum vầy bên nhau, tâm sự, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Chương trình sinh nhật công đoàn viên cũng là dịp để BGH cùng các đoàn thể dành những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất, hạnh phúc nhất đến tất cả công đoàn viên.

Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật công đoàn còn dành những phần quà đến tất cả đoàn viên sinh nhật trong quý IV. Tuy là những món quà nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại vô cùng to lớn, chứa đựng tất cả sự quan tâm của của BGH, công đoàn đối với công đoàn viên.