Địa chỉ: Đồng Ván- An Dương-Tân Yên - Bắc Giang
Điện thoại di động: 0397649368
Có lẽ trong lịch sử đây là lễ khai giảng đặc biệt nhất có một không hai. Trong buổi khai giảng vắng bóng cờ hoa, tiếng bi bô của con trẻ, tiếng loa đài và sự khấp khởi, tấp nập của các cô trong tà áo dài!
        Tổ chức bữa ăn giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa, giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ dùng ăn uống. Qua đó, dạy trẻ thói quen tự phục vụ, kỹ năng sống cách ứng xử văn minh lịch sự, mang đến cho ...
Đoàn thanh niên trường mầm non An Dương hưởng ứng phong trào: “Tết trồng cây năm 2021” của Thủ tướng Chính phủ.
Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi là dịp để giáo viên trong nhà trường đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo đồ dùng dạy học, đồ chơi; trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng tạo, xây dựng mô hinh học liệu và cách sử dụng đồ dùng dạy học, đồ chơi trong trường mầm non.
Hưởng ứng phong trào viết báo tường do liên đoàn lao động huyện tổ chức chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3).
 10/04/21  Tin tức nhà trường  55
Trường MN An Dương tham gia hội thi: " Bé khỏe đẹp sáng tạo" do cụm mầm non số 2 tổ chức . Địa điểm tại trường Mn xã Cao Thượng.