Địa chỉ: Đồng Ván- An Dương-Tân Yên - Bắc Giang
Điện thoại di động: 0397649368
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường MN An Dương hưởng ứng tuần lễ áo dài

Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt.

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người dân Việt Nam, đó là trang phục không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ nữ Á Đông. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh.

Để hưởng ứng tuần lễ áo dài Từ ngày 01 đến 8/3/2021 và kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 Công Đoàn Trường nầm non An Dương tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đồng loạt mặc áo dài trong ngày 02/3/2021 và 08/3/2021.

Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đều thực hiện mặc áo dài trong các hoạt động của nhà trường: Hoạt động hành chính, Hoạt động dạy học của các đc giáo viên trong giờ lên lớp cùng các hoạt động của trẻ ở mọi lúc, mọi nơi...Tất cả các chị em công đoàn trong nhà trường đều khoác lên mình bộ áo dài thướt tha với những màu sắc và kiểu dáng khác nhau toát lên vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Việt Nam trong bộ áo dài truyền thống của dân tộc.

          

Hình ảnh cô Vi Thị Hưng đang dạy trẻ trong giờ tạo hình

 

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Thu Linh tổ chức cho trẻ hoạt động ngoài trời quan sát hoa.

 

 

 

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Hiền Minh tổ chức cho trẻ chơi trò chơi.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy tổ chức hoạt động ngoài trời quan sát cây cho trẻ 5-6 tuổi.

 

Hình ảnh cô Nguyễn Thị Huệ tổ chức thể dục buổi sáng cho trẻ 4-5 tuổi.

 Tập thể công đoàn Trường mầm non An Dương muốn khẳng định và tôn vinh giá trị của chiếc áo dài trong đời sống xã hội. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân Việt Nam.


Tác giả: Trường MN An Dương
Nguồn:Trường MN An dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết