Địa chỉ: Đồng Ván- An Dương-Tân Yên - Bắc Giang
Điện thoại di động: 0397649368
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường MN An Dương kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổ chức sinh nhật quý 1/2021

CÔNG ĐOÀN MN AN DƯƠNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

 Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em...

Thực hiện công văn số 30/LĐLĐ ngày 24 tháng 2 năm 2021của Liên đoàn lao động huyện Tân Yên về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2021 BCH Công đoàn trường mầm non An Dương đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này trong không khí vui vẻ, phấn khởi.

         Về dự buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 

Đoàn viên công đoàn dự buổi gặp mặt kỷ niệm ngày 8/3

Trong buổi gặp mặt, thay mặt cho BCH Công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. 

Đ/c Nguyễn Thị Thúy  - CTCĐ phát biểu

Tiếp theo chương trình đồng chí Giáp Thị Hiển - Bí thư chi bộ - HT nhà trường lên phát biểu và gửi tới chị em những lời chúc mừng, động viên tốt đẹp nhất.

Đ/c Giáp Thị Hiển - HT nhà trường phát biểu và chúc mừng đoàn viên

Đáp lại tình cảm của BGH nhà trường, chị em đoàn viên trong công đoàn đã dành tặng cho BGH những món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa.

Chị em trong công đoàn tặng quà cho Ban giám hiệu

Phần tiếp theo chương trình đoàn viên công đoàn giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc gia đình, Nuôi con khỏe - dạy con ngoan và kinh nghiệm tiến bộ trong công tác.

Đ/c Nguyễn Thị Hiền Minh chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan

Thông qua buổi gặp mặt giúp đoàn viên công đoàn nhận thấy ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Nhân dịp này, Công đoàn trường MN An Dương tổ chức chúc mừng sinh nhật quý 1 năm 2021 cho 16 đoàn viên. Đây là một việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đoàn viên. Góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.Trong buổi sinh nhật các đồng chí đã được nhận món quà rất ý nghĩa từ công đoàn.

Đoàn viên sinh nhật quý 1 nhận quà

Trong không khí ấm áp các đoàn viên cùng nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật và thổi nến, cắt bánh.  

Đoàn viên cùng hát bài chúc mừng sinh nhật
Các đoàn viên cùng nhau cắt bánh

Buổi gặp mặt giúp đoàn viên công đoàn thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. 

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên NH 2020-2021

Buổi gặp mặt kết thúc ai cũng tỏ ra hào hứng và để lại trong tâm trí mỗi đoàn viên những ấn tượng tốt đẹp nhất.

CTV: Nguyễn Thị Mai Hiên - CĐ MN An Dương


Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hiên
Nguồn:Trường MN An dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết