Công đoàn trường MN An Dương tham gia phong trào ủng hộ phòng chống dịch covid-19

Trước tình hình dịch covid -19 bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp. An Dương là xã có bệnh nhân dương tính với covid-19. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chung tay quyết tâm :"chống dịch  như chống giặc" với nhiều hoạt động thiết thực. Công đoàn trường mầm non An Dương đã phát động cán bộ đoàn viên ủng hộ phòng chống dịch đến thời điểm hiện tại là 3 đợt ủng hộ. Kết quả: gồm: Tiền mặt: 3.700.000 đ. các loại thực phẩm như: 30 kg rau củ quả, 20 kg gạo, 200 quả trứng gà.... và 3 bữa cơm với tổng số là 130 xuất cơm do các đoàn viên tự tay đóng góp các loại thực phẩm và tự nấu, tự mang đến 14 chốt  của Ban phòng dịch toàn xã. Ngoài ra CB đoàn viên đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ thêm như: gạo, tiền: 1.000.000 đồng của công ty Du lịch Chiến Thắng, con gái của đồng chí Hiệu trưởng, gà 8 kg của Công ty TNHH chế biến và cung cấp thực phẩm Tuấn Hải - Cao Xá và 14 kg gạo của nhà Anh Khoa  địa chỉ Cao Xá - Tân Yên...

Đ/c Giáp Thị Hiển - HT trao tặng tiền ủng hộ đợt 1 cho BCĐ phòng chống dịch xã An Dương
Nhu yếu phẩm của đoàn viên công đoàn ủng hộ phòng chống dịch
Nguồn thực phẩm chuẩn bị cho bữa cơm tình nguyện đầu tiên

Ủng hộ thực phẩm của giáo viên khu A cho bữa cơm
Sản phẩm của đoàn viên mang đến nấu cơm cho các chốt
Tấm lòng của nhà anh Khoa - Cao Xá ủng hộ xã An Dương

Giáo viên tham gia nấu cơm mang cho các chốt trong xã

Đoàn thanh niên trường MN An Dương xung kích
Đoàn viên công đoàn tham gia nấu cơm ủng hộ các chốt kiểm soát

Những xuất cơm ấm lòng được vận chuyển đến tận các chốt phòng dịch
Hình ảnh trao tặng các xuất cơm cho chốt kiểm dịch xã An Dương

Sự chu đáo, nhiệt tình của cán bộ, giáo viên MN An Dương

Với sức mạnh đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái và quyết tâm cao đẩy lùi đại dịch Covid-19 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN An Dương đã góp một phần nhỏ bé vật chất động viên các chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch của huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang nói chung và xã An Dương nói riêng.

Chủ tịch Công đoàn: Nguyễn Thị Thúy

Nguồn:Công đoàn trường MN An Dương Copy link