Địa chỉ: Đồng Ván- An Dương-Tân Yên - Bắc Giang
Điện thoại di động: 0397649368
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non An Dương tổ chức đón khai giảng năm học mới 2021-2022 ! Một mùa khai giảng đặc biệt !

Có lẽ trong lịch sử đây là lễ khai giảng đặc biệt nhất có một không hai. Trong buổi khai giảng vắng bóng cờ hoa, tiếng bi bô của con trẻ, tiếng loa đài và sự khấp khởi, tấp nập của các cô trong tà áo dài!

Hôm nay, ngày 5/9/2021 cũng như thường niên hàng năm, hòa chung với cả nước, trường mầm non An Dương tổ chức" |Mừng ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022" . Nhưng có lẽ đây là mùa khai giảng đặc biệt nhất của cô và trò trường MN An Dương cũng như cô và trò các trường mầm non trong toàn tỉnh Bắc Giang!

Thực hiện sự chỉ đạo theo tinh thần công văn số: 1110/SGDĐT-GDMN ngày 01 tháng 9 năm 2021 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc "không tổ chức Ngày hội đến trường của bé" đối với cấp mầm non. Nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid 19 và đảm bảo an toàn cho trẻ mâm non trong điều kiện và tình hình thực tế hiện nay.

Vào đúng 7 giờ sáng, tuy vắng bóng học trò cùng với tiếng cười nói bi bô rộn rã của các con, song sân trường đã tấp lập trang phục áo đồng phục trắng trang nghiêm của gần 40 cán bộ giáo viên có mặt đông đủ để đón mừng Ngày hội đến trường. Về dự với Ngày hội đến trường có các đc cán bộ, giáo viên trường trung cấp biên phòng I đến chúc mừng, tặng hoa và quà cho các con.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy- PHT nhà trường đọc thư của chủ tịch nước; đồng chí Giáp Thị Hiển- HT nhà trường lên tuyên bố khai giảng, đánh tróng khai trường năm học mới 2021-2022. Cũng tại buổi lễ nhà trường đã sưu tầm video hình ảnh của ngày khai trường để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp trong những mùa khai trường đã qua, Đây cũng là kịch bản trong phương án khai trường của trẻ nếu tổ chức tại lớp dành cho các con xem hình ảnh vào đầu năm học mới.

Đại biểu đến dự và tặng hoa và quà cho nhà trường có các đc đại diện cho Đẳng ủy- Ủy ban xã An Dương. Thay mặt cho các đc lãnh đạo địa phương, đc Nguyễn Tuân Anh- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã đã lên phát biểu , tặng hoa và quà cho nhà tyruwowngf. Đồng thời đồng chí đx giao nhiệm vụ cho năm học mới , động viên CB,GV,NV cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Cùng chung vui họp mặt tại buổi lễ,  đồng chí:Đỗ Duy Đức - Đại tá- PHT trường trung cấp biên phòng I đã đến dự tặng hoa và quà cho cô và trò nhân ngày hội. gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cô và trò trường MN An Dương. Chúc cô trò một năm học mới nhiều bước tiến mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao.

 

 

Năm học: 2021-2022 là năm học đặc biệt!  Đến với Ngày hội đến trường của năm nay không giống như các năm khác bởi tất cả CB,GV, NV có cảm giác buồn vì sân trường có chút đìu hưu, vắng bóng học sinh, phụ huynh, song vẫn cùng chung cái cảm giác ấy, bùi ngù , xao xuyến một cách khó tả trong ngày hội đầu năm học mới. 

Năm học này, nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể hơn trước khi bước vào năm học mới đó là phải thực hiện nhiệm vụ kép: "Vừa thực hiện các biện pháp phòng chống dịc covid 19 để đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra".

Để hoàn thành các chỉ tiêu, giải pháp đề ra, tập thể cán bộ, giáo viên, kết hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh cùng chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid 19.  Hi vọng năm học 2021-2022 là năm học vẫn và sẽ có một năm học an toàn, bình an và có nhiều khởi săc!

                                                                                                                                  Tác giả: Nguyễn Thị Thúy- PHT


Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết