Địa chỉ: Đồng Ván- An Dương-Tân Yên - Bắc Giang
Điện thoại di động: 0397649368
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non An Dương trong ngày đầu tựu trường NH 2021-2022

     Theo ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Yên. Sáng ngày 01/9/2021 Trường Mầm non An Dương đã tổ chưc ngày tựu trường. 

     Sau những tháng hè nghỉ ngơi vui vẻ bên gia đình và nghỉ dịch, các bé vô cùng hào hứng khi được quay trở lại trường bên các cô và các bạn thân thương.

     Một năm học đặc biệt, thực hiện “nhiệm vụ kép” ngay sau khi trường đã hoàn thành thời gian trưng dụng làm khu cách ly tập trung, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã không quản ngại sự vất vả cùng nhau chuẩn bị tốt các điều kiện để đảm bảo an toàn cho trẻ khi trở lại trường như: Khẩn trương lao động, vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sư phạm trong và ngoài lớp học, vệ sinh đồ dùng đồ chơi, trang trí lớp, trồng hoa tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho khuôn viên trong trường, chuẩn bị kĩ các phương án phòng, chống dịch, sẵn sàng cho ngày tựu trường của năm học 2021-2022.

     Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới, ngày tựu trường đầu năm của trẻ trường MN An Dương với tổng số trẻ đến trường là 293 trẻ. Sau những ngày tạm xa cô, các bạn hôm nay các con lại được trở lại ngôi trường thân thương với niềm hân hoan, háo hức. Các lớp đón học sinh và làm thủ tục nhập học gồm: Đơn xin nhập học, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, số điện thoại....GV và phụ huynh trao đổi về tình hình của học sinh và nội quy trường lớp. Cô giáo cho trẻ làm quen với các bạn trong lớp...

     Một hoạt động vô cùng quan trọng và ý nghĩa khi ngày đầu tiên các con được đến trường chính là trẻ được các cô giáo hướng dẫn về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để trẻ có thêm một số kiến thức trong việc phòng dịch bảo vệ bản thân.

    

 

Buổi tựu trường khép lại để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng cô và trẻ. Hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua để các con sẽ có một năm học an toàn và hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đề ra.


Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
Nguồn:Công đoàn trường MN An Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết